Điểm du lịch

Làng mông cổ Tanyoli – Địa điểm du lịch Ninh Thuận

28.02.2023

Chia sẽ
3.5/5 - (6 bình chọn)

Làng mông cổ Tanyoli là một trong những điểm đến thú vị tại Ninh Thuận, Việt Nam. Được xây dựng theo phong cách kiến trúc của người Mông Cổ, làng Tanyoli mang đến cho du khách một cảm giác như đang đặt chân đến một nơi khác trên thế giới.

Tanyoli có nhiều căn nhà cổ đẹp và được trang trí với những chi tiết đầy màu sắc. Du khách có thể tham quan các căn nhà truyền thống của người Mông Cổ, tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của địa phương.

Làng mông cổ Tanyoli cũng là nơi du khách có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị như cưỡi ngựa, chụp hình trong trang phục truyền thống của người Mông Cổ và thưởng thức các món ăn truyền thống của địa phương.

Ngoài ra, Tanyoli cũng nằm gần với một số địa điểm du lịch khác tại Ninh Thuận như tháp Chàm Pô Klong Garai và Mũi Đá Vách, cho phép du khách có thể khám phá nhiều địa điểm du lịch trong cùng một chuyến đi.

Với phong cách kiến trúc độc đáo và nhiều hoạt động thú vị, Làng mông cổ Tanyoli là một điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của người Mông Cổ tại Ninh Thuận.