xe hợp đồng phan rang

VIỆT LONG CAR – DỊCH VỤ THUÊ XE PHAN RANG, NINH THUẬN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Cái tên Phan Rang – Ninh Thuận được biết đến là những điểm du lịch tuyệt vời của mọi người trong mỗi một mùa du lịch. Nơi đây được các tín đồ yêu thích khám phá, du lịch mệnh danh là miền đất xứng đáng để đến thăm quan, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp được bảo toàn tự nhiên một cách nguyên vẹn nhất. Đến khám phá miền đất xinh đẹp này cùng bạn bè, gia đình là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu như có thể tự túc các phương tiện đi lại sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo. Hãy lên lịch trình và cùng đồng hành với Việt Long Car – Dịch vụ thuê xe Phan Rang uy tín, cao cấp với chi phí vô cùng phù hợp.

Việt Long Car – Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe Phan Rang, Ninh Thuận uy tín 

Xuất phát từ niềm khao khát khám phá thiên nhiên và chiêm ngưỡng những nét đẹp văn hoá của du lịch tỉnh Ninh Thuận. Thêm vào đó là niềm yêu thích xe, Việt Long Car mong muốn mang lại niềm vui không chỉ cho chính mình mà cả những người bạn có cùng sở thích, đam mê. Góp phần giúp các du khách khi đến thăm quan tại Ninh Thuận có những trải nghiệm khó quên.

xe hợp đồng phan rang

Do vậy, CÔNG TY TNHH TM-DV VIỆT LONG NINH THUẬN cung cấp đến bạn dịch vụ thuê xe du lịch, xe công trình…Với mục đích, phục vụ nhu cầu và mong muốn trong việc tự do đi lại thăm quan, khám phá địa điểm du lịch kỳ thú tại Ninh Thuân. Không chỉ đơn thuần là lợi nhuận mà còn vì có đam mê với khám phá thiên nhiên, thỏa mãn sở thích lái xe. Và hơn hết là được thấy mọi hành khách trên chuyến xe mình phục vụ có được nhiều niềm vui, nhiều ấn tượng khó quên thì đó đã là điều hành phúc. Góp một phần công sức nhỏ vào việc cải cách và phát triển du lịch của tỉnh Ninh Thuận.

Trải qua nhiều năm phục vụ những chuyến xe du lịch tại Ninh Thuận, cũng như nhiều dịch vụ xe khác nhau. CÔNG TY TNHH TM-DV VIỆT LONG NINH THUẬN đã không nỗ lực, hoàn thiện chất lượng phục vụ. Mang lại nhiều giải pháp thuê xe tốt nhất, chất lượng xe đảm bảo. Nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng khi đến du lịch tại Ninh Thuận. Đem lại nhiều niềm vui, sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn ao ước CÔNG TY TNHH TM-DV VIỆT LONG NINH THUẬN chính là 1 trong những công ty lớn đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe vận tải hành khách chẳng những tại tỉnh Ninh Thuận mà cả phạm vi hoạt động tại Miền Nam.

Không chỉ có vậy, chúng tôi luôn mang lại đầy đủ chất lượng thực tế thông qua những bài viết chia xe, cung cấp thông tin về dịch vụ thuê xe. Những bài viết chia sẻ liên quan đến du lịch thông qua chia sẻ tri thức thực tế mang đến cộng đồng du lịch Ninh Thuận nói riêng cũng như những người bạn Quốc tế am hiểu hơn về du lịch Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn tìm mọi cách để trở thành doanh nghiệp không chỉ mang tính chuyên nghiệp mà nó còn là một đơn vị luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thuê xe du lịch Ninh Thuận cẩn trọng, an toàn nhất.

Sứ mệnh

Mang lại trải nghiệm tốt nhất, đem lại những dịch vụ an toàn và chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng sau mỗi chuyến đi.

Góp phần nâng cao chất lượng về hình thức dịch vụ du lịch vận tải hành khách trong nước ta, chung tay tạo ra một văn hóa giao thông, mang đến một cộng đồng du lịch an.

Không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, giúp họ luôn hoàn thiện chính bản thân và là một tài xế lái xe có tâm, có đức. Đồng thơi luôn làm việc một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng niềm vụi, sự hài lòng hơn là lợi ích của bản thân.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe Phan Rang tại Việt Long Car?

Đơn vị cho thuê xe uy tín

Sự uy tín luôn là một trong các ưu tiên hàng đầu của Việt Long Car, khi đến với CÔNG TY TNHH TM-DV VIỆT LONG NINH THUẬN bạn sẽ được chọn đúng với loại xe mà bản thân cần. Chúng tôi luôn cam đoan đúng với chất lượng cao cũng như kiểu xe mà bạn muốn, hoàn thiện thủ tục thuê xe nhanh chóng, đơn giản.

xe hợp đồng phan rang

Bởi Việt Long Car nhận thấy nhiều trường hợp tồn tại như khi khách hàng đặt xe Toyota những đơn vị thuê xe lại mang đến 1 chiếc xe Hyundai. Đây là một thực trạng thường thấy trong lĩnh vực thuê xe mà hiện nay khách hàng hay gặp phải. Tuy nhiên, chỉ cần bạn đến với Việt Long Car, chúng tôi cam kết 100% trường hợp này sẽ không bao giờ xảy ra. Bởi, Việt Long Car luôn tôn trọng và đặt khách hàng lên hàng đầu.

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Trong mỗi chuyến hành trình, tham quan không những chỉ cần một chiếc xe đáp ứng nhu cầu di chuyển, đi lại, mà bạn cần có tương đối nhiều chi phí khác trong hành trình của mình. Vì thế, chúng tôi hiểu điều đó và luôn cam kết với chính bạn khi đến với  CÔNG TY TNHH TM-DV VIỆT LONG NINH THUẬN bạn sẽ nhận được mức giá bán thấp nhất trong khu vực.

Chất lượng vượt trội

Chất lượng dịch vụ của Việt Long Car luôn được đề cao. Bởi nó là sự quyết định cho sự thành công cả chuyến đi của bạn. Hiểu được điều đó, nên chúng tôi luôn đánh giá cao chất lượng xe mới là vấn đề cốt lõi nhất cần quan tâm.

Chính vì thế, nhiều dòng xe cho thuê đều là những dòng xe đời mới nhất hiện nay. Không chỉ vậy, còn cao cấp, sáng trọng và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi mong muốn, đem lại sự tiện lợi tốt nhất cho mỗi chuyến đi của khách hàng.

Chọn thuê xe tại Việt Long Car khi có nhu cầu cho việc đi lại bạn nhé! 

Công Ty TNHH TMDV Việt Long Ninh Thuận 

Hotline: 0908443471

Địa chỉ: 352 Trường Chinh, TT Khánh Hải, H. Ninh Hải, T. Ninh Thuận

Email: sales@vietlongnt.com

Fanpage: Việt Long Car

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.